Gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn là tuyến vận tải chính trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Trọng Tấn. Một nơi là điểm tập kết hàng hóa ở Miền Nam (Sài Gòn); một nơi là điểm tập kết hàng hóa tại Miền Bắc (Hà Nội). Do đó, có thể nói gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn là tuyến trong điểm của vận tải hàng hóa Bắc Nam của Trọng Tấn.

Là tuyến gửi hàng Quý khách nhận được nhiều ưu đãi nhất về giá cước và các dịch vụ liên quan. Bởi nó là tuyến không thể thuận tiện hơn trong việc giao nhận cuả chúng tôi.

Gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn: 0911,754,475 Mr.Công

Hà Nội là thành phố thủ đô và có vị trí ở khu vực trung tâm của Miền Bắc. Giao thông từ Hà Nội đến các tỉnh khác tương đối thuận tiện để mở chành xe đi Hà Nội:

 • Phía Bắc giáp tỉnh Thái Nguyên và Vĩnh Phúc.
 • Giáp tỉnh Hà Nam và Hòa Bình ở phía Nam.
 • Phía Đông giáp Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên.
 • Giáp tỉnh Hòa Bình và Phú Thọ ở phía Tây.

Với vị trí địa lý thuận lợi như vậy, có thể nói từ Sài Gòn gửi hàng đi Hà Nội cũng thuận tiện để gửi hàng về các tỉnh Miền Bắc (Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng…).

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc thì yêu cầu Trọng Tấn phải có năng lực cần và đủ. Người ta thường nói “thuyền to sóng cả”.

Gửi hàng đi Hà Nội
Gửi hàng đi Hà Nội

Phương tiện vận chuyển hàng ra Hà Nội từ Sài Gòn:

Trọng Tấn không chỉ nhận gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn. Mà còn phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên 63 tỉnh thành. Từ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép cho đến hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải. Do đó, phương tiện vận chuyển rất dồi dào và đa dạng.

 • Xe tải: Với xe tải chúng tôi có 2 loại là xe tải mui bạt và thùng kín. Từ 1 tấn; 1,25 tấn; 2 tấn; 2,37 tấn; 3 tấn; 3,6 tấn; 5 tấn; 8 tấn; 10 tấn (xe 2 dí); 12 tấn; 14 tấn; 15 tấn (xe 3 chân); 18 tấn; 20 tấn; 22 tấn; 25 tấn; 30 tấn. Với tổng 79 đầu xe.
 • Xe container: Tương tự như xe tải, xe container cũng có thùng kín và mui bạt. Với tổng 35 đầu xe. Có thể chở hàng lên đến 40 tấn.
 • Xe mooc sàn, fooc lùn: Với tổng 19 đầu xe có thể chở hàng có trọng lượng lên đế 200 tấn. Và dài 12 mét, 13m, 14 mét, 15m, 16 mét, 17m, 18 mét, 19m, 20 mét, 21m, 22 mét, 23m, 24 mét, 25m và thậm chí đến 30m.

Với phương tiện vận chuyển hàng hóa dồi dào và đa dạng. Trọng Tấn tự hào là một trong 3 nhà xe vận chuyển hàng hóa trong nước lớn nhất.

Kho bãi tập kết và lưu trữ vận chuyển hàng:

Trọng Tấn có hệ thống kho bãi khắp ba miền Tổ quốc. Và dưới đây là 4 kho bãi chính:

 • Miền Bắc: Trụ H3 Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
 • Miền Trung: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.
 • Miền Nam: 789 Lê Thị Riêng Quận 12, Tp.HCM.
 • Miền Tây: 188 quốc lộ 1A, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp.Cần Thơ.

Tại mỗi kho bãi đều có xe nâng, xe cẩu và các công cụ đóng gói đóng kiện để hỗ trợ việc gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn đạt chất lượng nhất.

Nhận gửi hàng tại Sài Gòn đi Hà Nội hai chiều:

Sài Gòn – Hồ Chí Minh là nơi tập kết hàng hóa của các tỉnh Miền Nam để vận chuyển hàng ra Hà Nội. Các tỉnh: Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu, Bình Phước.

Hà Nội là nơi tập kết hàng hóa của các tỉnh Miền Bắc để vận chuyển hàng vào Sài Gòn. Các tỉnh: Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Thái Bình.

Các tỉnh dọc quốc lộ 1A trong tuyến gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn. Hay gửi hàng đi Sài Gòn từ Hà Nội, thì Trọng Tấn cũng nhận để giao hàng hóa cho bạn. Xe Trọng Tấn đi qua các tỉnh: Hà Nội ⇒ Hà Nam ⇒ Ninh Bình ⇒ Thanh Hóa ⇒ Vinh ⇒ Hà Tĩnh ⇒ Quảng Bình ⇒ Quảng Trị ⇒ Huế ⇒ Đà Nẵng ⇒ Quảng Nam ⇒ Quảng Ngãi ⇒ Bình Định ⇒ Phú Yên ⇒ Khánh Hòa ⇒ Ninh Thuận ⇒ Bình Thuận ⇒ Đồng Nai ⇒ Bình Dương ⇒ Sài Gòn.

Vận chuyển xe cơ giới Sài Gòn Hà Nội
Vận chuyển xe cơ giới Sài Gòn Hà Nội

Các hình thức gửi hàng Hà Nội Sài Gòn:

Để phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng của bạn. Trọng Tấn cung cấp dịch vụ door to door đặc biệt. Vậy vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn, Trọng Tấn giao nhận tận nơi ở các điểm nào?

Giao nhận tận nơi ở Hà Nội:

Trọng Tấn miễn phí giao tận nơi với một số Quận tại Hà Nội như: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Bắc Từ Liêm, Hà Đông.

Trọng Tấn miễn phí giao tận nơi với một số Huyện ở Hà Nội như: Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Mê Linh, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức và cả thị xã Sơn Tây.

Giao nhận tận nơi ở Sài Gòn:

Trọng Tấn miễn phí giao tận nơi với một số Quận ở Sài Gòn như: Quận 1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Quận Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức.

Trọng Tấn miễn phí giao tận nơi với một số Huyện tại Sài Gòn: Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Các loại hàng hóa thường nhận gửi đi Hà Nội:

Trọng Tấn nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, hàng bao xe nguyên chuyến, hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải. Với tấc cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm):

 • Chuyên vận chuyển hàng bao bì, sợi vải.
 • Nhận gửi hàng dễ vỡ, hàng giá trị cao.
 • Chở hàng công trình dự án.
 • Nhận vận chuyển lốp xe, mâm xe, phụ tùng xe các loại.
 • Nhận vận chuyển hàng cơ khí.
 • Vận chuyển hàng sắt thép.
 • Nhận chở xe cơ giới (máy xúc, máy đào, xe lu, xe san, máy ủi)…

Bài biết liên quan:

Chành xe tải Sài Gòn.
Nhà xe gửi hàng đi Hà Nội.
Chành xe tải Hà Nội.
Nhà xe hai chiều Bắc Nam.
Nhà xe hai chiều Sài Gòn Hà Nội.
Nhà xe hai chiều Sài Gòn Hà Nam.
Vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội.
Nhà xe gửi hàng đi Sài Gòn.