Vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội là tuyến chuyên và chính trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Trọng Tấn. Bởi Hà Nội là nơi tập kết hàng hóa để chở về các tỉnh Miền Trung, Miền Nam, Miền Tây và Tây Nguyên.

Vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội cũng là tuyến mà Trọng Tấn chú trọng nhất. Là nơi Trọng Tấn đầu tư nhiều nhất về vật chất và con người. Nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam của bạn.

Công ty vận chuyển hàng ở Hà Nội: 0911 754 475 Mr.Công

Vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Là chành xe thuộc top 3 về chất lượng dịch vụ toàn quốc. Do hiệp hội xe tải bầu chọn vào năm 2018. Đó vừa là động lực vừa là áp lực để Trọng Tấn ngày càng cố gắng nhiều hơn để có một dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội ngày càng ưu việt.

Không chỉ là nhà xe được yêu thích bởi Hiệp hội xe tải, mà  còn được rất nhiều Quý khách hàng yêu mến. Bởi Trọng Tấn đã giúp các nhà sản xuất vận chuyển hàng hóa, sản phẩm vận chuyển vừa an toàn vừa kịp tiến độ và giá cước lại rẻ.

Công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội Trọng Tấn có địa chỉ tại Trụ H3 chân cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Vậy chành xe vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội Trọng Tấn có các dịch vụ gì?

Phương tiện vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội:

Là nhà xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chuyên vận chuyển tấc cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm) từ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng bao xe, số lượng lớn, cồng kềnh, quá khổ quá tải. Do đó, chành xe tại Hà Nội có phương tiện vận chuyển hàng hóa rất dồi dào và đa dạng.

Các dịch vụ của nhà xe vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội:

Vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội bằng xe tải:

Chành xe tải ở Hà Nội là nơi Trọng Tấn tập trung hàng lẻ, hàng ghép từ các tỉnh lân cận. Từ các tỉnh như: Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình… Và cũng từ đây, Trọng Tấn sẽ vận chuyển về các tỉnh Miền Nam (Sài Gòn – TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu); Miền Trung (Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa…); Miền Tây ( Phú Quốc – Kiên Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Kiên Giang,…); Tây Nguyên (Đắk Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng,…).

Tại chành xe vận tải Hà Nội có vận chuyển bằng xe tải mui bạt và cả xe tải thùng kín.

 1. Vận chuyển hàng bằng xe tải thùng kín:

 

Vận chuyển hàng bằng xe tải thùng kín là dịch vụ chúng tôi quan tâm và chú trọng nhất. Bởi tính chất hàng hóa khi chở bằng xe tải thùng kín là hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng và giá trị khá cao.

Với xe tải thùng kín, Trọng Tấn thường chở các mặt hàng như: Vải sợi, bao bì các loại, thiết bị linh kiện điện tử, mỹ phẩm, ván gỗ ép, sơn nước, sơn bột,…Nói chung là các mặt hàng cần sự an toàn  cao. Dễ bị vỡ hay hư hỏng do thời tiết.

 

 1. Vận chuyển hàng bằng xe tải mui bạt:

Vận chuyển hàng bằng xe tải mui bạt là dịch vụ chính trong hệ thống dịch vụ của Trọng Tấn. Bởi xe tải mui bạt có thể chở tất cả các loại hàng hóa từ hàng công nghiệp cho đến nông nghiệp.

Với xe tải mui bạt, Trọng Tấn thường chở các mặt hàng như: Các loại máy móc công nghiệp, nông nghiệp, hạt nhựa, gỗ, xi măng, đất đá, sắt thép, silo trạm trộn bồn loại nhỏ… Nói chung là các mặt hàng có kích thướt nằm trong thùng xe tải.

 

Vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội bằng container:

Là mảng dịch vụ mà Trọng Tấn đang quan tâm và chú trọng. Hiện tại, chúng tôi đã và đang đầu tư hệ thống xe container thùng kín và cả container bạt.

Cũng như xe tải thùng kín và mui bạt. Xe container thùng kín và mui bạt chúng tôi cũng chở các mặt hàng tương tự. Có chăng, xe container là để vận chuyển với số lượng nhiều hơn. Đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của các nhà sản xuất lớn.

 

Vận chuyển hàng hóa ở Hà Nội bằng mooc sàn, phooc lùn:

Đây là mảng dịch vụ chở hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải làm cho chúng tôi tự hào nhất. Là dịch vụ đã đưa tên tuổi Trọng Tấn vang xa không chỉ trong nước mà còn ngoài nước (Lào, Campuchia).

Với số lượng xe mooc sàn và fooc lùn lớn. Trọng Tấn đã giúp các nhà đầu tư hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng.

Với xe mooc sàn, phooc lùn, chúng tôi thường chở các mặt hàng như: Xe cơ giới (Máy xúc, máy đào, xe nâng, xe san gạt, xe lu, cẩu xích…), silo trạm trộn, bồn quá khổ, tháp cẩu, dàn máy khoan cọc nhồi.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội giao nhận:

Là nơi tập trung, trung chuyển hàng hóa trên 63 tỉnh thành. Cộng với phương tiện vận chuyển hàng hóa tại Hà Nôị dồi dào và đang dạng. Cho phép chúng tôi cung cấp 4 loại hình giao nhận:

 • Nhận tận nơi, giao tận nơi – Vận chuyển door to door.
 • Nhận tận nơi, giao tại kho.
 • Nhận tại kho, giao tận nơi.
 • Nhận tại kho, giao tại kho.

Với hình thức giao nhận linh hoạt cộng với tinh thần làm việc trách nhiệm cao. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Trọng Tấn.

Thời gian giao nhận vận chuyển nhanh chóng

 • Đối với hàng ghép, hàng lẻ:

Nếu hàng của bạn không quá gấp thì chúng tôi sẽ sắp xếp hàng hóa của bạn đi chung với các hàng khác cho phù hợp. Nhằm giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển đến bạn.

Nếu hàng của bạn cần đi ngay trong ngày. Để đáp ứng nhu cầu đó, Trọng Tấn sẽ chở hàng đi ngay lúc đó. Và tất nhiên cước phí sẽ cao hơn một tý so với hàng không gấp.

 • Đối với hàng bao xe nguyên chuyến:

Nếu bạn bao xe nguyên chuyến thì chúng tôi sẽ dành riêng cho bạn  cả xe đó mà không ghép bất cứ hàng gì. Và tất nhiên, thời gian vận chuyển sẽ rất nhanh.

Để bạn nắm được thời gian vận chuyển bao xe nguyên chuyến thì bạn cứ tính theo thời gian của xe khách cùng tuyến đường đó.

Lịch trình xuất bến tại Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội là huyết mạch trong chuỗi dịch vụ của Trọng Tấn. Do đó, lịch trình và lộ trình đến các vùng miền là rất dày đặc.

Vận chuyển hàng về Miền Trung từ Hà Nội:

Vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội về các tỉnh như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Xuất phát 5 chuyến/ngày. Thời gian vận chuyển từ 1 ngày đến 1,5 ngày.

Đối với hàng bao xe nguyên chuyến: Tùy vào nhu cầu xe của bạn mà Trọng Tấn cung ứng số lượng xe xuất đi. Thời gian vận chuyển chỉ từ 16 giờ – 18 giờ.

Vận chuyển hàng về Miền Nam từ Hà Nội:

Vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội về các tỉnh như: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Thành phố HCM.

Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Xuất phát 8 chuyến/ngày. Thời gian vận chuyển từ 2 ngày đến 3 ngày.

Đối với hàng bao xe nguyên chuyến: Tùy vào nhu cầu xe của bạn mà Trọng Tấn cung ứng số lượng xe xuất đi. Thời gian vận chuyển chỉ từ 2 ngày đến 2,5 ngày.

Vận chuyển hàng về Miền Tây từ Hà Nội:

Vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội về các tỉnh như: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Xuất phát 4 chuyến/ngày. Thời gian vận chuyển từ 3 ngày đến 4 ngày.

Đối với hàng bao xe nguyên chuyến: Tùy vào nhu cầu xe của bạn mà Trọng Tấn cung ứng số lượng xe xuất đi. Thời gian vận chuyển chỉ từ 3 ngày đến 3,5 ngày.

Vận chuyển hàng về Tây Nguyên từ Hà Nội:

Vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội về các tỉnh như: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đăk Nông, Lâm Đồng.

Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Xuất phát 3 chuyến/ngày. Thời gian vận chuyển từ 1 ngày đến 1,5 ngày.

Đối với hàng bao xe nguyên chuyến: Tùy vào nhu cầu xe của bạn mà Trọng Tấn cung ứng số lượng xe xuất đi. Thời gian vận chuyển chỉ từ 16 giờ ngày đến 18 giờ.

Các mặt hàng thường vận chuyển từ Hà Nội

Vận chuyển máy biến áp

Vận chuyển thiết bị y tế

Vận chuyển máy cơ giới

Vận chuyển bồn quá khổ

Vận chuyển hàng may mặc

Chở máy công trình Bắc Nam

Vận chuyển hàng lốp xe

Vận chuyển hàng sắt thép

Vận chuyển nồi hơi lò hơi

Vận chuyển silo trạm trộn

Vận chuyển máy CNC

Vận chuyển máy thi công

Vận chuyển cọc khoan nhồi

Vận chuyển bàn ghế nội thất

Giá cước vận chuyển tại Hà Nội

Các yếu tố cấu thành chi phí vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội về các tỉnh:

 • Số lượng, trọng lượng, kích thướt, đặc tính của hàng cần chở.
 • Địa điểm và hình thức giao nhận.
 • Thời gian giao nhận yêu cầu.
 • Số lượng phương tiện và loại phương tiện yêu cầu.
 • Mật độ thân thiết của khách hàng.

Hình thức thanh toán cước phí

Hình thức thanh toán đa dạng. Tùy thuộc vào vấn đề thương lượng trao đổi của hai bên. Chúng tôi có các hình thức thanh toán sau:

 • Thanh toán cước vận chuyển ngay khi gửi hàng
 • Thanh toán cước vận chuyển ở điểm trả hàng
 • Thanh toán cước sau theo thời hạn thỏa thuận
 • Thanh toán cước theo hợp đồng vận chuyển

Linh hoạt trong vấn đề thanh toán giúp bạn chủ động hơn. Giúp bạn dự toán kinh phí tốt hơn.

Cam kết của công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội:

 1. Cước phí vận chuyển luôn rẻ. Bởi chúng tôi là nhà xe vận chuyển hai chiều.
 2. Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Luôn đáp ứng theo yêu cầu của bạn. Bởi chúng tôi vận chuyển hàng với nhiều phương thức và phương tiện đa dạng chủng loại.
 3. Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi do Trọng Tấn.
 4. Miễn phí sắp xếp tại kho bãi.
 5. Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Và đó là 5 cam kết vàng của chúng tôi. Lấy 5 cam kết đó làm kim chỉ nam để nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Thông tin liên hệ vận chuyển:

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trọng Tấn

Số M7 KDC Thới An, đường Lê Thị Riêng, Quận 12, Tp.HCM

Hotline: 0911 754 475 / Zalo

Mail: congnguyen.qng76@gmail.com