Tin Tức
Home / Liên hệ Mr Hậu 0397 669 055 / Dịch vụ chuyển hàng

Dịch vụ chuyển hàng

Dịch vụ chuyển hàng 

vận chuyển hàng hóa cước siêu rẻ 

gọi ngay tư vấn báo giá : 0358.145.456 

Dịch vụ chuyển hàng đi toàn quốc , để xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh , hiệu quả trong sản xuất kinh doanh . đòi hỏi mọi doanh nghiệp phải nghiên cữu đổi mới , tìm kiếm nhiều đối tác tốt nhất ,để làm sao tiết kiệm được mọi chi phí đêm lại hiệu quả , đêm lại lợi nhuận trong sản xuất kinh doanh . Và một trong những đối tác mà mọi doanh  nghiệp cần tiền kiếm chính là đối tác đơn vị vận chuyển hàng hóa , máy móc , nguyên vật liệu sản xuất ,cho doanh nghiệp của mình .

Dịch vụ chuyển hàng
Dịch vụ chuyển hàng _Bãi xe số lượng lớn phương tiện

Hiện nay để tìm được một đơn vị vận chuyển là không khó .nhưng để tìm được một đơn vị có năng lực lớn có thể vận chuyển đi được mọi nơi trên cả nước mọi lúc mọi nơi . Vận chuyển không qua trung gian , vận chuyển giá rẻ . vận chuyển giao nhận tận nơi toàn quốc . Vận chuyển uy tín đền bù đúng giá trị hàng hóa nếu để hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển thì cũng không dể .nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển nhiều việt như vậy hảy đến với chúng tôi . công ty vận chuyển Trọng Tấn đơn vị vận tải lớn và uy tín cả nước .       

Tuyến đường lộ trình vận chuyển của công ty Trọng Tấn trên toàn quốc

 Dịch vụ chuyển hàng và lộ trình vận chuyển hướng Bắc Nam dọc trục quốc lộ 1A như sau:

Xuất phát từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng -> Quảng Nam -> Quảng Ngãi -> Bình Định -> Phú Yên -> Khánh Hoà -> Ninh Thuận -> Bình Thuận -> Đồng Nai -> Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Long An -> Sóc trăng –> Trà Vinh –>  Đồng Tháp –>  Hậu Giang — > Cà Mau .

Công ty chuyển hàng Hà Nội vào TPHCM tuyến chính ( 9 chuyến / ngày )

Thủ đô Hà Nội là 1 trung tâm kinh tế tổng hợp của cả nước. Vừa đóng vai trò đầu não về xã hội, chính trị, giáo dục, khoa học kỹ thuật, hạ tầng đô thị, y tế,… Hà Nội còn mang trên mình trọng trách nâng cao phát triển kinh tế thủ đô nói riêng và kinh tế khu vực miền Bắc nói chung. Hà Nội hỗ trợ Sài Gòn các vấn đề thúc đẩy phát triển kinh tế cả nước, điều này được thực hiện qua những chuyến vận tải hàng hóa ra Bắc vào Nam mỗi ngày.

Chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn (TPHCM) ra Hà Nội và ngược lại thuộc tuyến chính của Trọng Tấn . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Đầu tư nhiều loại  trọng 8-25 tấn cùng đội xe trung chuyển 1.5 – 5 tấn  Trọng Tấn vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam kết hợp giao nhận hàng khu vực nội thành. Đối với những hàng hóa giao dọc trục QL1A . 

Vận chuyển hàng hóa đa dạng các loại phương thức vận chuyển

Dịch vụ chuyển hàng
Dịch vụ chuyển hàng _ kho trung chuyển toàn quốc

gọi ngay tư vấn báo giá : 0358.145.456 

Ngành vận tải không đơn thuần là phương thức vận chuyển đường bộ, mà nó bao gồm vận chuyển hàng không, vận chuyển đường biển, đường thủy nội địa. Vận chuyển đường sắt tạo nên hệ thống giúp các cá nhân, doanh nghiệp linh hoạt vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhu cầu và chi phí. Nhiều doanh nghiệp vận tải hiện nay còn kết hợp vận tải đa phương thức nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn và sự tiện lợi khi hợp tác.

Nền kinh tế phát triển thì hàng hóa không dừng lại ở địa phương doanh nghiệp mà nó được phân phối, mở rộng ra các địa phương khác. Bên cạnh đó, không có địa phương nào có đầy đủ nguồn tài nguyên, vẫn phải nhập từ nhiều nơi nên vai trò của ngành vận tải càng quan trọng.

Hiện nay, xuất hiện khá nhiều doanh nghiệp vận tải từ các doanh nghiệp tư nhân đến các công ty, tập đoàn lớn cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi đến các tỉnh thành. Người dùng có thể lựa chọn đơn vị vận tải phù hợp với địa điểm cần giao, và phù hợp với chi phí của mình.

Đơi vị chuyển hàng uy tín nhiều kinh nghiệm  trong ngành vận tải

Vơi kinh  nghiệm 20 năm trong ngành vận chuyển , vận tải hàng hóa , chúng tôi tôi thấu hiểu những gì khách hàng cần , và luôn đáp ứng một cách kịp thời nhất , chuyển hàng hóa đi đôi với trách nhiệm , ở trọng tấn luôn quán triệt  ” hàng hóa của khách là tài sản của chúng tôi , chuyển hàng , ghép hàng phù hợp đảm bảo hàng hóa luôn an toàn trong quá trình vận chuyển .

Dichij vụ chuyển hàng nhiều ưu đãi và miên phí 

Khi khách hàng tin tưởng lựa chọn Trong Tấn làm đối tác trong vận chuyển để đáp lại lòng tin từ khách hàng chúng tôi luôn áp dụng nhiều chính sách ưu đai như : 

+ khách hàng có phương tiện chở hàng hóa đến kho Trọng Tấn để gởi sẽ không thu phí bến cho phương tiện vào ra như nhiều bến bãi các đơn vị khác đang áp dụng thu phí .

+ Hàng hóa khi chở đến kho bãi sẽ được chúng tôi bốc xếp nâng hạ , gia cố đóng thùng , đóng kiện không mất phí , giảm được đáng kể khi cần gởi hàng , vận chuyển hàng hóa .

+ Đối với hàng hóa số lượng lớn từ 3 tấn và từ 10 khối  trở lên chúng tôi sẽ tiến hàng nhận hàng tận nơi , và giao hàng tận nơi miễn phí .

Dịch vụ chuyển hàng
Dịch vụ chuyển hàng _ kho chúa hàng thực phẩm đạt chuẩn

gọi ngay tư vấn báo giá : 0358.145.456 

Giá cước vận chuyển trên công ty chuyển hàng Trọng Tấn được tính như thế nào ? 

Về cơ bản hàng hóa sẽ được phân thành 3 loại chính để tính giá cước hợp lí và cạnh tranh nhất :

+ Cước tính theo kg ( theo tấn ) :  nếu là hàng thuộc loại hàng nặng có thể chồng chất lên nhau và chúng tôi chỉ chồng chất lên nhau ghép hnagf phù hợp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa .

+Giá cước sẽ được tính khối : Nếu hàng hóa thuộc loại nhẹ , cồng kềnh , như  mút xốp , mây tre đan , nhựa .

+ Tiền cước sẽ được tính theo mét xe : Nếu hàng thuột dạng máy móc , thiết bị , không thể chồng chất lên nhau , và cần đảm bỏa tuyệt đối cho hàng hóa có giá trị .

Các dịch vụ vận chuyển chính của chúng tôi Công ty vận tải Trọng Tấn .

Vận chuyển hàng hóa hai chiều

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hai chiều tuyến : vận chuyển hai chiều khác khắp 63 tỉnh thành toàn quốc .

Tất cả các tuyến đều được đầu tư chuyên nghiệp, xe chạy hai chiều cố đinh, lịch xuất phát liên tục thường xuyên , giao nhận vô cùng linh hoạt thuận tiện , giúp tiết kiệm thời gian , tiền bạc .

Vận chuyển hàng ghép

Đối với hàng hóa nhỏ lẻ quá khách hàng có thể lựa chọn hình thức đi ghép đó là ghép nhiều loại hàng hóa lại với nhau để đi cùng một xe nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển , chúng tôi có đội bốc xếp, ghép hàng chuyên nghiệp và chỉ ghép những hàng hóa phù hợp nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa .

Cho thuê xe tải

Tại chành xe thuộc công ty Trọng Tấn có số lượng đầu xe tải lớn đa dạng về chủng loại ( xe thùng kín , xe thùng bạt ) , đa dạng về tải trọng từ : 1 – 32 tấn , luôn đáp ứng nha cầu cần thuê xe tải của khách hàng với giá cho thuê hợp lí và cạnh tranh nhất thị trường .

Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải .

Chúng tôi luôn đáp ứng vận chuyển hàng hóa một cách tối đa không giới hạn về trọng lượng kích thước kể cả quá tải quá khổ như : vận chuyển bồn chứa công nghiệp , vận chuyển ca nô tàu thuyền , vận chuyển các loại xe cơ giới ( máy  đào , xe máy súc ) vận chuyển các dây chuyển sản xuất công nghiệp …

Chuyển dọn nhà, văn phòng

Chúng tôi nhận dọn nhà , dọn văn phòng trọn gói ; bao gồm cả đóng thùng , đóng kiện , bốc xếp và cuối cùng là vận chuyển đến nơi khác theo yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian , an toàn về hàng hóa và tiết kiệm chi phí nhất 

Nâng hạ, lắp đặt thiết bị máy móc công nghiệp

Ngoài vận chuyển bằng xe tải thông thường chúng tôi còn đầy đủ các phương tiện nâng , cẩu đáp ứng nhu cầu khách hàng về nâng hạ lắp đặt thiết bị máy móc công nghiệp với giá hợp lí nhất thị trường .

Một số tuyến chuyển hàng trên cả nước khách hàng tham khảo thêm :

Các tuyến vận chuyển xuất phát từ Hà Nội  :

Các tuyến vận tải xuất phát từ TP.HCM :

Các tuyến vận chuyển xuất phát từ Đà Nẵng :

Các tuyến vận chuyển xuất phát từ Quảng Ngãi

Các tuyến vận chuyển xuất phát từ Nha Trang :

Các tuyến vận chuyển xuất phát từ Vũng Tàu :

Các tuyến vận chuyển xuất phát từ tây nguyên :

Các tuyến vận chuyển xuất từ miền tây :

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG 

Hotline : 0358.145.456  ( zalo )

Email : 12022haunguyen@gmail.com

CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM