Vận tải hàng hóa Đà Nẵng – Phú Quốc

VTuyến chuyển hàng vận tải hàng hóa Đà Nẵng – Phú Quốc . Luôn là một chặn đường vận chuyển nhiều thách thức đòi hỏi các nhà vận tải phải có năng lực mạnh để thực hiện . Bởi khoảng cách là khoảng 1341 km , trong đó có 120 km đường biển . 

Nhà xe chuyển hàng Trọng Tấn luôn là một địa chỉ tin cậy khi cần vận chuyển hàng hóa đường bộ đi cả nước . Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các tuyến trên cả nước với những tuyến chuyển hàng khó nhất như : Vận tải hàng hóa Đà Nẵng – Phú Quốc .

Phú Quốc là hòn đảo thuộc tỉnh Kiên Giang , ở vùng biển phía nam của tổ quốc . Là hòn đảo lớn nhất  Việt Nam , được mệnh danh là hòn đảo ngọc nổi tiếng với cảnh đẹp có kinh tế phát triển . Hàng hóa cần luân chuyển từ đất liền ra đảo ngày càng nhiều phục vụ nhu cầu đời sống và xây dựng cơ sở hạ tầng . 

Liên hệ Báo giá trực tiếp : 0917 59 57 57

 

Với số lượng đầu xe tải lớn 189 chiếc , nhiều đầu kéo vận chuyển các loại . Trọng Tấn chuyển hàng hóa đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển  . 

Trọng Tấn chuyển hàng giao  tận nơi tại 2 thị trấn và 8 xã :  Dương Đông , An Thới , Bãi Thơm, Cửa Cạn, Cửa Dương, Dương Tơ, Gành Dầu, Hàm Ninh, Hòn Thơm, Thổ Châu.

Chuyển hàng đi Phú Quốc tại nhà xe Trọng Tấn có nhiều ưu đãi 

Để vận chuyển hàng hóa được dễ dàng rỏ ràng và minh bạch . Nhà xe Trọng Tấn luôn áp dụng nhiều hình thức giao nhận linh hoạt . Quản Lý hiện đại và giấy tờ thông tin rỏ ràng :

+ khi khách hàng đến gởi hàng hoặc xe chúng tôi đến nhận hàng luôn có biên nhận ghi rõ thông tin : tên hàng hóa , kích thước , Trọng Lượng , địa chỉ thông tin người gởi , người nhận.

+ Hàng hóa khi đi đến kho chúng tôi luôm được nâng hạ hổ trợ lên hàng , xuống hàng miễn phí . Hàng hóa luôn được bao bọc , chèn lót cẩn thận khi xếp lên xe vận chuyển .

+ Giá cước chuyển hàng đi Phú Quốc luôn được chúng tôi quan tâm , làm sao giá cước luôn rẻ nhất , hợp lý nhất . Nhiều ưu đãi giảm gía cho khách quen vận chuyển thường xuyên .

Chành xe chuyển hàng từ DaK Lak ra Phú Quốc đa dạng 

+ Ghép hàng nhỏ lẻ Đà Nẵng đi Phú Quốc . 

+ Cho thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng đi Phú Quốc .

+ Vận Chuyển hàng công trình Đà Nẵng đi Phú Quốc .

+ Chuyển hàng dự án Đà Nẵng ra Phú Quốc .

+ Vận Chuyển máy móc thiết bị từ Đà Nẵng đi Phú Quốc .

+ Chuyển xe cơ giới từ Đà Nẵng đi Phú Quốc .

Chúng tôi là chành xe chuyển hàng từ Đà Nẵng ra Phú Quốc đa dạng nhiều dịch vụ . Với giá cước vô cùng hợp lý , ổn định và chuyên nghiệp .

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc có chất lượng dịch vụ tốt nhất 

Khi cần vận chuyển hàng đa số khách hàng điều quan tâm đến giá cước . Nhưng bên cạnh đó chất lượng của dịch vụ cũng là yếu tố không thể bỏ qua để đánh giá chất lượng của vận tải .

Một dịch vụ vận tải tốt được thể hiện qua các yếu tố :

+ Giao nhận tận nơi linh hoạt  :  Công ty vận tải Trọng Tấn áp dụng các hình thức giao nhận linh hoạt giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng .

+ Thời gian chuyển hàng nhanh : Tuyến chuyển hàng ra đảo Phú Quốc luôn được chúng tôi đáp ứng về thời gian . Thời gian là tiền bạc nên chúng tôi tranh thủ giao cho khách hàng sớm nhất .

+ Năng lực đủ mạnh đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau : Tại Trọng Tấn với năng lực của mình , chúng tôi đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau từ  nhỏ lẻ đến số lượng lớn hàng công trình  dự án . Và cả những mặt hàng quá khổ , quá tải , siêu trọng như xe cơ giới , bồn chứa công nghiệp , tủ điện công nghiệp ….

Liên hệ chúng tôi nhà xe chuyển hàng đi Phú Quốc 

Liên hệ:  Mr Hùng

HOTLINE: 0917 59 57 57/ 0941 61 67 67

Email: nguyenhung150493@gmail.com

Zalo: 0917 59 57 57

CÔNG TY TNHH  DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa chỉ các bãi xe Trọng Tấn

Bãi xe tại HCM

Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM (Gần UBND Quận 12, TP. HCM)

Bãi xe tại Hà Nội

Địa chỉ: Trụ H3 Chân Cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Dưới chân cầu Thanh Trì)

Bãi xe tại Nha Trang

Địa Chỉ: 10 Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa (Đối diện cây xăng Minh Lý)

Bãi xe tại Đà Nẵng

Địa Chỉ: 479 Đường Trường Sơn, Xã Hoà Nhơn, Huyện Hoà Vang, Đà Nẵng

Bãi xe tại Đăk Lăk

Địa chỉ: 168 Đường Vành Đai, TP Buôn Mê Thuộc, Daklak (Ngay cây xăng 68)

                                                Bãi xe tại Cần Thơ

Địa chỉ: 70 -72 Mai Chí Thọ, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Nha Trang

Tiêu Chí Lựa Chọn Nhà Xe Gửi Hàng Nha Trang Đi Sài Gòn Phù Hợp

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang