Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Vào Phan Thiết

Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Vào phan thiết liên hệ 0979157514 Anh Dể
Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Vào Phan Thiết liên hệ 0916959575 (Phòng Kinh Doanh)                                     

Công ty Vận Tải Trọng Tấn chuyên vận chuyển hàng  từ Hà Nội  vào Phan Phiết thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội  vào phan thiết chỉ 3 ngày.

Tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội Vào Phan Thiết quy định thời gian cụ thể :Sáng 11h00 , Tối 20h00 đối với hàng thùng carton, hàng nội thất hoặc thiết bị máy móc công ty sẽ sắp xếp từng loại xe theo từng quy cách của hàng hóa để đảm bảo về chất lượng và thời gian theo đúng như nhu cầu của quý khách.Vì thế khách hàng không cần phải lo lắng về thời gian hay trể một chuyến xe nào cả.

Thời gian vận chuyển hàng từ  Hà Nội vào Phan Thiết chỉ 3 ngày, Khách hàng sẽ không cần phải thanh toán thêm một chi phí phí phát sinh nào khác.

Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Vào Phan Thiết có phương thức giao hàng như sau : với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,nhiệt tình luôn luôn trách nhiệm.Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quí khách, giao tất cả các mặt hàng đến tận tay quí khách: Nhận tại bãi xe giao tận nơi, nhận tận nơi giao bãi xe, nhận tại bãi xe giao bãi xe hoặc giao nhận hàng theo từng nhu cầu của quí khách,.Chúng tôi vẫn có thể giao hàng tận nơi hoặc trên quốc lộ 1A đến các tỉnh/Tp như :Nghệ An ,Quãng Bình,Quãng Trị, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Phú Yên, Bình Định, Nha Trang.

Giá cả hợp lí, phù hợp với nhu cầu của quí khách.Để biết thêm thông tin cần thiết quý khách vui lòng  liên hệ số điện thoại: 0916 959 575 (Phòng Kinh Doanh).

Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Vào Phan Thiết gồm:

Lợi ích khi chọn công ty vận tải  Trọng Tấn

 • Điều quan trọng nhất ở công ty chúng tôi không phải là giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Phan Thiết cao hay thấp.Mà điều quan trọng ở đây là uy tín và chất lượng của công ty chúng tôi.
 • Luôn duy trì và ổn định thời gian,địa điểm giao hàng chính xác để nhằm tránh mất đi thời gian của quí khách.
 • Có đội hình xe sắp xếp hoàn chĩnh trong tư thế sẵn sàng kịp thời đáp ứng khi quí khách có nhu cầu.
 • Để quí khách yên tâm hơn bên công ty chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ phù hợp pháp lý cụ thể cho từng khách hàng khi đến giao hàng.
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
 • Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, hăng hái ,phục vụ chu đáo cho quí khách.
 • Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển: Nội thất, thiết bị điện tử, phụ kiện công trình, máy móc có trọng tải nặng…v….v…..

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí

Các dịch vụ khác:
–         Cho thuê xe 8 tấn vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Phan Thiết

–      Cho thuê xe 15 Tấn vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Phan Thiết

–       Cho thuê xe 18 Tấn vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Phan Thiết

Các chính sách ưu đãi khi s dng dch v vn chuyn ca nhà xe hai chiu Trng  Tn

Giá cước vận chuyển chỉ bằng 70% giá cước thị trường, chính sách chiết khấu khách hàng cao từ 5% đến 10% tùy theo mức doanh thu khác nhau

Thời gian vận chuyển hai chiều đảm bảo nhanh nhất, do hệ thống xe tải được phân bổ khắp nơi kết hợp với lịch xe xuất phát hàng ngày lên đến 7-10 chuyến nên việc vận chuyển hàng đảm bảo nhanh tuyệt đối, xe bốc hàng đi ngay không mất thời gian ghép hàng hay phải chờ đủ hàng xe mới xuất phát

Miễn phí lưu kho và bốc xếp tại bãi: Đây là dịch vụ mở rộng nhằm tạo thuận tiện tối đa cho quý khách hàng khi đến gửi hàng Trọng Tấn, khách hàng không cần phải cho nhân viên bốc xếp áp tải để giao hàng hay phải cử nhân viên theo để bàn giao hàng hóa, tất cả các khoản này Trọng Tấn sẽ thay khách hàng thực hiện và miễn phí toàn bộ.

Miễn phí quảng cáo sản phẩm trên thân xe: Với hệ thống xe tải lên đến 9000 chiếc vận hành khắp các tỉnh thành cả nước, việc in quảng cáo lên thân xe sẽ rất hiệu quả, doanh số hàng tháng sẽ liên tục mà khách hàng cũng không phải mất một khoảng phí nào khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, số lượng xe được quảng cáo tèy theo mức doanh thu khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận chuyển của Trọng Tấn

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hoặc sử dụng các dịch vụ hậu mãi của Trọng tấn xin liên hệ

CÔNG TY VN CHUYN HÀNG HAI CHIU TRNG TN

Địa chỉ M1, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM ( Đối diện UBND quận 12)
Điện Thoại : 0916 959575 – 0913959585
Điện Thoại: (84) 08 62590486– Fax: 08 62590488

KHO BÃI NHN HÀNG TI MIN BC
Địa chỉ: số 68 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội ( dưới chân cầu Thanh Trì)
Điện Thoại Liên Lạc: 0916 95 95 75 – 0913959585

KHO BÃI NHN HÀNG MIN NAM

Địa Chỉ:  Bãi xe và kho hàng Trọng Tấn 208/9 Khu Phố 1 , Đường TA 17a, Phường Thới An , Quận 12(Từ MeTro Quận 12 đi theo hướng quốc lộ 1A về hướng ngã 4 Bình Phước 700m nhìn bên phải có bảng hiệu Trọng Tấn rẽ Phải)
Điện Thoại: 08 62590486- Fax: 0862590488
Hottline: 0916 95 95 75 – 0913959585

 

Xem thêm các dch v ca nhà xe vn chuyn hai chiu Trng Tn

 • Vn Chuyn Hai Chiu Giá R
 • Vn Chuyn Hai Chiu Trong Ngày
 • Vn Chuyn hai chiu hn gi
 • Vn Chuyn hai chiu hàng s kin
 • Vn Chuyn hàng hai chiu hàng quá kh quá ti

 

 

Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Vào phan thiết liên hệ 0979157514 Anh Dể
Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Vào phan thiết liên hệ 0916 959 575 (Phòng Kinh Doanh)

Leave a Reply