Công ty chuyển hàng hóa Bắc Nam Trọng Tấn – Chuyên Vận chuyển Hàng Hóa Từ Hà Nội Đi Tây Ninh thành lập từ năm 2005 và nhanh chóng trở thành công ty đầu tiên trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa.vận chuyển hàng hóa phía Bắc Nam tự hào là đơn vị vận chuyển có uy tín, đại lý vận chuyển và có trách nhiệm trong ngành. Là đối tác vận chuyển của nhiều công ty lớn như Kubota, petrolimex, Namkyung, Vissan, Metro, Pessi, Bích Hạnh vv… 

LIÊN HỆ GIÁO TRÌNH VÀ VẬN CHUYỂN : 0917 59 57 57 Mr Hùng

Tại sao lại chọn Vận chuyển Hàng hóa Từ Hà Nội Đi Tây Ninh công ty Trọng Tấn?

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Trọng Tấn   Vận chuyển Hàng Hóa Từ Hà Nội Đi Tây Ninh theo tuyến quốc lộ 1A, ngang qua hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Hàng hóa được vận chuyển xuyên suốt, không dừng chờ hàng, lưu xe như một số công ty khác trạng thái. Đặc biệt, tôi có thiết bị định vị trên mỗi chiếc xe, giúp kiểm tra hoạt động một cách tốt nhất, quý khách hàng có thể kiểm tra hàng hóa của mình và từng ngày từng giờ một. 

Số lượng đầu xe Vận chuyển Hàng Hóa Từ Hà Nội Đi Tây Ninh :

Công ty Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Hà Nội Đi Tây Ninh Trọng Tấn với quy mô hơn 150 đầu xe các loại tải trọng từ 1 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 12 tấn , 15 tấn, 25 tấn đến 34 tấn, các loại xe chuyên dụng, xe nâng hạ, xe cẩu và container các loại, bảo đảm đáp ứng tốt nhất như cầu Vận chuyển Hàng Hóa Từ Hà Nội Đi Tây Ninh.

Tủ điện công ty Bích Hạnh- Đối tác thường xuyên của chúng tôi.

Hàng hóa nhận vận chuyển -công ty vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Tây Ninh

Tân Tấn , công ty vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng khô các loại ví dụ: vận chuyển Máy móc, thiết bị điện, công trình thiết bị sắt thép. Vận chuyển hóa chất, dầu nhớt, thức ăn nuôi dưỡng. Vận chuyển quảng cáo, tổ chức sự kiện. Ngoài công ty vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên, tôi còn một công ty chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải. Vận chuyển siêu trường siêu trọng, vận chuyển cơ sở toàn quốc như: xe đào, xe xúc lật, xe siêu tốc, xe đẩy XCMG, si lô hỗn hợp, lò sưởi, lò hơi, công trình thiết bị, hàng dự án, siêu trường siêu quan trọng được công ty vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh chúng tôi nhận vận chuyển chuyên nghiệp.

Transformer các cấu hình:

Nhận tận nơi tận cùng theo yêu cầu của khách hàng: 

 • Nếu khách không có phương tiện vận chuyển ra kho bãi của chúng tôi để nhận thì đây là phương tiện tối ưu nhất. Chỉ cần báo cho điểm cụ thể và thông báo trước cho chúng tôi, nếu chúng tôi thuộc quyền sở hữu hoặc cấm đường. Bên cạnh đó hãy chuẩn bị sẵn sàng cho nhân lực và phương tiện lên xuống hàng. Liên hệ nếu bạn cần hỗ trợ về vấn đề này.
 • Các điểm và khối lượng hàng hóa mà chúng tôi sẽ tính phí hoặc không. Tuy nhiên, nếu có thì giảm thiểu hoạt động thanh toán.
 • Giao tận nơi miễn phí với hàng bao xe hoặc hàng trên 5 tấn / 20 khối.
 • Nhận hàng tại kho Trọng Tấn giao hàng tại kho Trọng Tấn.
 • This yếu tố định dạng áp dụng với lẻ hàng nhỏ, hoặc hàng hóa cần lưu kho. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí tận nơi nhận tận nơi hoặc có sẵn phương tiện vận chuyển gần.

Giao nhận hàng tại kho Trọng Tấn giao tại địa chỉ của khách hàng.

 • Với this format is many reason is the công ty lựa chọn xuất. By các công ty sản xuất (bên bán hàng) thường có xe tải nhỏ để mang hàng đến kho Trọng Tấn. Trọng Tấn sẽ hỗ trợ giao tận nơi, tận nơi cho khách hàng của bạn

Giao hàng nhiều nơi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

  • This is the delivery protocol that Trọng Tấn tự hào nhất. Và nhiều nhất cũng chọn this method method. By rất nhiều tiện ích mà hình thức này mang lại. Bạn không cần làm gì cả, bạn chỉ cần cấp quyền cho Trọng Tấn và hàng sẽ đến nơi bạn yêu cầu.

Quy trình Vận chuyển Hàng hóa Hà Nội Đi Tây Ninh

 • Lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi.
 • Lấy hàng tận nơi và giao đến kho bãi công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa Trọng Tấn.
 • Nhận hàng tại bãi công ty nhận chuyển hàng hóa nội dung Trọng Tấn và giao hàng tại bãi đậu của khách hàng.
 •  Nhận hàng tại bãi công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa Trọng Tấn và giao tận nơi hoặc giao hàng tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

 

Đối với hàng nhỏ, nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ cho nhỏ đến tận nơi bốc hàng lẻ về điểm tập hợp tại kho bãi công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa Trọng Tấn để chuyển sang xe lớn. Đối với hàng trên 2 tấn, xin lưu lại các dây tải.

Toàn bộ xếp hạng, chuyển tải, kho bãi đều được miễn phí!

Công ty Trọng Tấn hỗ trợ cho khách hàng những ưu đãi sau:

 • Bốc xếp miễn phí tại kho bãi
 • Thu hộ miễn phí
 • Miễn phí lưu kho bãi
 • Miễn phí đóng gói, đóng sự kiện đối với một số loại hàng hóa
 • Liên tục miễn phí đặc biệt trên xe thân!

Chính sách bảo hiểm, đền bù của:

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Trọng Tấn sẽ mua bảo hiểm hàng hóa cho Quý khách đối với một số trường hợp. Và có sách bù thiệt hại hàng hóa cho Quý khách NẾU trong quá trình vận chuyển của chúng tôi, tôi làm hư hỏng hàng hóa của Quý khách.

Tuy nhiên, để tránh tình trạng này xảy ra, nếu hàng hóa của quý khách thuộc loại hàng dễ vỡ, hàng cần đặc biệt, quý khách hãy liên hệ với số điện thoại 0917 59 57 57 để chúng tôi biết rõ hơn tình trạng stateize và tư vấn, đóng gói hàng hóa một cách tốt nhất.

Công ty Trọng Tấn luôn đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng một cách tốt nhất! Cam kết trách nhiệm trong mọi trường hợp.

LIÊN HỆ VỚI ĐỒNG TIN VÀO ĐỒNG TRỊ

Liên hệ: Mr Hùng

HOTLINE: 0917 59 57 57/0941 61 67 67

Email: nguyenhung150493@gmail.com

Zalo: 0917 59 57 57

CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Các bãi đỗ xe Trọng Tấn address

Bãi xe tại HCMn

Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM (Gần UBND Quận 12, TP. HCM)

Bãi xe tại Hà Nội

Địa chỉ: Trụ H3 Chân Cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội (Dưới chân cầu Thanh Trì)

Bãi xe tại Nha Trang

Địa Chỉ: 10 Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa (Đối diện cây xáng Minh Lý)

Bãi xe tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 479 Đường Trường Sơn, Xã Hoà Nhơn, Huyện Hoà Vang, Đà Nẵng

Bãi xe tại Đăk Lăk

Địa chỉ: 168 Đường Vành Đai, TP Buôn Mê Thuộc, Daklak (Ngay cây xanh 68)

      Bãi xe tại Cần Thơ

Địa chỉ: 70 -72 Mai Chí Thọ, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Bãi xe tại Bình Định

Quốc lộ 1A Thôn Phú Mỹ 2, Xã Phước Lộc, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định

Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Nha Trang

Tiêu Chí Chọn Nhà Xe Gửi Hàng Nha Trang Đi Sài Gòn Phù Hợp

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang

GHÉP HÀNG SÀI GÒN AN GIANG

Chuyển hàng Nha Trang đi Bình Dương

Dịch vụ chuyển hàng từ Nha Trang đi Đà Lạt

Gửi hàng Hà Nội vào Sài Gòn

Chuyển hàng hóa liên tỉnh giá rẻ

 

Leave a Reply