Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị

Để đáp ứng nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa hai chiều Bắc Nam, điển hình là TP Hà Nội và tỉnh Quảng Trị. Đơn vị vận tải Trọng Tấn mở rộng và cho ra đời dịch vụ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị.

Ngoài dịch vụ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị thì đơn vị trọng Tấn còn mở rộng và cung cấp cho thị trường nhiều loại hình dịch vụ như: vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, vận chuyển hàng công trình, hàng quá khổ, qúa tải đi khắp các tỉnh thành cả nước với giá cước cạnh tranh, uy tín, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Mọi yêu cầu về dịch Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HOTLINE/ ZALO: 0933 573 307

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị
Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị

Lý do nên chọn dịch vụ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị của đơn vị vận tải Trọng Tấn.

 • Hệ thống xe tải, xe cont  từ 1 tấn đến 30 tấn, xe chuyên chở hàng quá khổ, quá tải,…
 • Toàn bộ xe cộ đều được bảo tri, bảo dưỡng, nâng cấp theo định kì
 • Thùng xe luôn luôn sạch sẽ, khô ráo, chống trơn trượt và bạt che phủ
 • Hệ thống kho bãi chính là Hà Nội, Quảng Trị, Nha trang, TP.HCM, Quảng Trị với độ che phủ rộng
 • Trải dài theo trục quốc lộ 1A và các TP lớn tại mỗi tỉnh đều có chành xe trung chuyển Trọng Tấn.
 • Tại các đầu kho bãi đều được trang bị nâng hạ: xe cẩu tự hành, xe nâng điện, nâng tay,…
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, dễ thương luôn luôn lắng nghe và tư vấn nhiệt tình
 • Toàn bộ quy trình giao nhận khép kín, đảm bảo về việc bảo mật thông tin khách hàng
 • Lịch trình xe chạy cố định liên tục mỗi ngày từ 10-15 chuyến/ ngày.
 • Toàn bộ hệ thống xe cộ được trang bị thiết bị định vị giúp dễ dàng kiểm soát tiến độ
 • Giá cước vận chuyển luôn luôn thấp hơn thị trường đến 20 %
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, đền bù 100% hàng hóa nếu lỗi xuất phát từ nhà vận tải

 Các loại xe tải chuyên sử dụng cho dịch vụ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị.

Với sự đầu tư mạnh về hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giao nhận hàng hóa, đặc biệt là sự đầu tư lớn về hệ thống các đầu xe tải .Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị vận tải Trọng Tấn sở hữu trên 100 đầu xe các loại từ 1 tấn đến 30 tấn và các loại xe chuyên dụng chuyên chở mặt hàng quá khổ, quá tải. Cụ thể:

Chúng tôi có khoảng 50 xe tải lớn từ 8 tấn đến 30 tấn phục vụ cho tuyến đường chính Bắc Nam và hơn 20 xe tải nhr từ 1 tấn đến 5 tấn phục vụ cho việc trung chuyển tăng bo đi vô các tuyến đường cấm, các tuyến đường ngắn, các tuyến đường đi về các tỉnh Tây Nguyên và 13 tỉnh miền Tây.

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị và một số dịch vụ của nhà xe Trọng Tấn

Nhà xe Chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Trị cung cấp cho thị trường một số loại hình dịch vụ:

 Vận chuyển hàng hai chiều

Không đơn thuần chỉ nhận hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị, Chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hai chiều, hàng dọc đường đi khắp 63 tỉnh thành cả nước

Vận chuyến tuyến ngắn

Nhận chuyển hàng đi các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và nội thành, lân cận.

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

Bao gồm: ghép theo trọng lượng, khối lượng,  sàn xe, mét xe, theo phần, đoạn, thùng xe,….

Vận chuyển hàng bao xe

Là lựa chọn để đảm bảo được lịch trình, tính an toàn cho đơn hàng dễ vỡ, hàng sự kiện,…

Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải

Ngoài việc vận chuyển những đơn hàng, mặt hàng thông thường thì chúng tôi còn mở rộng và phát triển thêm loại hình vận chuyển hàng quá khổ, quá tải không giới hạn, không ngại về kích thước cũng như khối lượng mặt hàng này.

Vận chuyển hàng quá khổ
Vận chuyển hàng quá khổ

Chuyển hàng dọn nhà, dọn văn phòng

Vận chuyển hàng dọn nhà trọn gói bao gồm: bốc xếp, đóng kiện, đóng gói, tháo lắp,…

Cho thuê xe tải

Tại thời điểm hiện tại chúng tôi có đến hơn 100 đầu xe các loại phục vụ cho việc vận chuyển Bắc Nam, đường ngắn và Công ty vận Tải.

Thời gian và lịch trình Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị.

Đơn vị vận tải Trọng Tấn nhận tập kết, Công ty vận Tải Nhận vận chuyển hàng mỗi ngày kể cả chủ nhật và ngày lễ. Với lịch trình vận chuyển cố định và dày đặc mỗi ngày nên lượng hàng nhận vào sẽ được vận chuyển nay trong ngày, tránh tình trạng lưu kho như một số đơn vị vận chuyển khác

Thời gian Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị

Tùy vào mỗi đơn hàng, đặc điểm hàng hóa, địa điểm giao nhận mà mỗi phương thức vận chuyển sẽ có khoảng thời gian nhất định. Cụ thể:

Thời gian vận chuyển đối với những đơn hàng ghép.

Công ty vận Tải là sự kế hợp của nhiều đơn hàng trên cũng một chuyến xe vậy nên Công ty vận Tải từ Hà Nội đi Quảng Trị từ 3.5-4 ngày vì trên còn phụ thuộc vào thời gian trả hàng dọc đường.

Thời gian vận chuyển hàng bao xe, hàng dự án

Với đặc tính thời gian vận chuyển gấp rút để kịp cho hội nghi, triển lãm mà một số khách hàng” chịu chơi” chi trả một số tiền lớn để bao xe cho kịp tiến độ. Khoảng thời gian vận chuyển bao xe từ Hà Nội đi Quảng Trị là từ 48 đến 50 giờ kể từ lúc xe chạy.

Thời gian vận chuyển hàng hai chiều

Thời gian vận chuyển chiều đi sẽ tương tự như các phương thức vận chuyển khác( tùy theo phương thức lựa chọn). Tuy nhiên, thời gian vận chuyển hàng chiều về sẽ chậm hơn chiều đi từ 1-2 ngày vì phải kết hợp hàng dọc đường( tùy theo đơn hàng).

Lịch trình Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị

Nhà xe Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị với lịch trình vận chuyển hàng dày đặc. Với số lượng xe xuất phát tại mỗi điểm là 9 chuyến/ ngày. Quý khách vui lòng đem hàng ra trước 18h mỗi ngày để sắp xếp vận chuyển hàng theo đúng lịch trình.

Đối với hàng lẻ hàng ghép

Đối với những đơn hàng lẻ, hàng ghép sẽ có 2 khung giờ xuất bến là 14h đối với những đơn hàng nhận buổi sang và 21h đối với những đơn hàng nhận buổi chiều.

Xuất phát từ đầu kho Hà Nội chúng tôi nhận vận chuyển và trả hàng dọc các điểm trên trục quốc lộ 1A và tại các đầu kho trung chuyển Trọng Tấn tại( Quảng Trị, Nha Trang) và sau cùng là tập kết hàng còn lại về kho Quảng Trị chờ trung chuyển tiếp và tăng bo các tỉnh lân cận.

Đối với đơn hàng bao xe, hàng nguyên chuyến

Đối với những đơn hàng nguyên chuyến, hàng dự án sẽ được vận chuyển thẳng và đi ngay sau khi lên hàng để kịp thời gian giao nhận theo thỏa thuận ban đầu.

Hàng vận chuyển hai chiều

Đối với những đơn hàng vận chuyển hai chiều thì lịch trình và thời gian vận chuyển sẽ được định sẵn trước theo thỏa thuận của hai bên

Giá cước và phương thức thanh toán khi Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị. 

Liên hệ báo giá và tư vấn
Liên hệ báo giá và tư vấn

Giá cước vận chuyển là một phần quan trọng tác động trực tiếp lên giá bán sản phẩm cũng như sự cạnh tranh trong giá bán của doanh nghiệp.

Các yếu tố cấu thành nên nên giá cước Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị.

Thực tế ta thấy giá xăng dầu luôn luôn biến động tăng dần theo thời gian. Tuy nhiên, giá cước Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị của đơn vị vận tải Trọng Tấn vẫn ổn định với mức giá niêm yết từ buổi đầu thành lập đến nay.

Một số các yếu tố tác động lên giá cước vận chuyển hàng hóa bao gồm:

 • Năng lực vận chuyển của đơn vị vận tải
 • Đặc điểm hàng hóa
 • Quãng đường vận chuyển hàng hóa
 • Hình thức giao nhận hàng
 • Các gói dịch vụ vận chuyển
 • Loại xe, thùng xe
 • Một số các dịch vụ kèm theo

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị và hình thức thanh toán

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán cước vận chuyển cũng như đảm bảo được hàng hóa được trao gửi tận nơi người nhận. Vận tải Trọng Tấn gửi đến quý khách một số phương thức thanh toán như sau:

 • Thanh toán tại đầu gửi hàng
 • Thanh toán tại đầu nhận hàng
 • thực hiện thanh toán theo thời gian thỏa thuận ban đầu
 • Thực hiện thanh toán cước theo hợp đồng
 • Thông tin ngân hàng thanh toán chuyển khoản

Cách thức phân loại hàng hóa của dịch vụ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị

Thị trường vận tải thường hay có một số thuật ngữ để chia loại, phân loại hàng hóa như: hàng nặng, hàng nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng qúa khổ, quá tải.

+Nhóm hàng nhẹ( Tính theo khối): Đó là toàn bộ những mặt hàng, loại hàng có khối lượng nhẹ những chiếm diện tích sàn xe, thùng xe. Cụ thể hơn đó là những mặt hàng có trọng lượng 1 khối< 200kg như; mặt hàng bông cách nhiệt, xốp, bông thủy tinh, một số mặt hàng nội thất,…

+ Nhóm hàng nặng( tính theo kg):  Là toàn bộ những đơn hàng dạng bao, thùng, cây cuộn, gọn dễ xếp dở, có trọng lượng nặng ( 1 khối > 200kg) kích thước kiện hàng không quá 1m2, có thể chồng chất lên nhau.

+ Hàng cồng kềnh: Đó là toàn bộ những loại hàng vừa có nặng vừa chiếm diện tích. Nó là sự kết hợp giữa hai nhóm hàng nặng và nhóm hàng nhẹ. Điển hình là một số mặt hàng máy móc, hàng nội thất, …

+ Hàng quá khổ, quá tải; Là toàn bộ những mặt hàng với kích thước vượt quá kích thước lọt lòng cho phép của 1 container với đặc điểm không thể tháo rời. Cụ thể đó là những mặt hàng có chiều dài lớn hơn 20 mét, rộng hơn 2,5 mét và chiều cao nhất của măt đường xe chạy trở lên hơn 4.3 mét.

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị và một số lưu ý.

Đơn vị Trọng Tấn xin gửi đến Quý khách hàng một số các lưu ý để hai bên có thể hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ, trách nhiệm của mình:

 • Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin chính xác về hàng hóa như: Thông tin về khối lượng, kích thước và số lượng hàng hóa tránh tình trạng điều nhầm xe, sai xe.
 • Hàng hóa trước khi lên xe cần được bao bọc, đóng gói, đóng kiện kĩ càng tránh tình trạng đổ bể, tháo vỡ
 • Quý khách hàng vui lòng cung cấp thêm thông tin về địa điểm giao nhận hàng cụ thể. Trong trường hợp đường cấm giờ hoặc cấm tải đôi bên cùng nhau xử lí và giải quyết khó khăn.
 • Trường hợp hàng hóa là hàng nặng không thể bốc dỡ thủ công bên vận tải có trách nhiệm thông báo trước điểm giao hàng 2h đồng hồ đề khách hàng chuẩn bị xe nâng hặc xe cẩu. Tránh tình huống xe đậu lại qua đêm sẽ phát sinh thêm chi phí neo xe.
 • Hai bên cùng nhau thỏa thuận về gía cước và chi phí vận chuyển. Đối với những đơn hàng để thu đầu nhận Quý khách hàng vui lòng chuẩn bị trước số tiền tường ướng cho tài xế hoặc báo cho nhân viên phụ trách đơn hàng nếu có thay đổi.
 • Hiện tại, đơn vị Trọng Tấn chưa đủ nhân lực trong việc bốc xếp tại hai đầu khách hàng ( chỉ nhận bốc xếp, nâng hạ tại hai đầu kho bãi trọng Tấn) nên Quý khách vui lòng chuẩn bị nhân lực xuống hàng. Chúng tôi có nhiệm vụ thông báo trước điểm giao hàng khoảng 2h đồng hồ để khách hàng chuẩn bị.

 Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị và một số quy định chung

 Quy định đối với hàng hóa vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển, trao đổi hàng trên thị trường, giấy tờ hàng hóa là một phần không thể thiếu. Vì đây là cơ sở để xác minh được giá trị, nguồn gốc xuất xứ cũng như tính pháp lý của hàng hóa.

Khách hàng tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hàng hoá mình trong suốt quá trình vận chuyển. Đảm bảo hàng hoá không thuộc diện cấm vận chuyển, đảm bảo hình ảnh, tem nhãn và hoá đơn đầy đủ và hợp lệ, những trường hợp sai sót khách hàng phải tự chịu trách nhiệm khi có cơ quan chức năng kiểm tra.

Trách nhiệm của đơn vị vận tải

+ Đơn vị vận tải chịu trách nhiệm bảo quản toàn bộ hàng quá cho quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Những trường hợp hư hao mất mát trong suốt quá trình vận chuyển được chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

+ Đơn vị vận chuyển sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường vật chất cũng như thời gian giao hàng chậm trễ  trong trường hợp hàng hóa bị kiểm tra, giam giữ hoặc bất kỳ sự can thiệp nào của cơ quan quản lý thị trường hoặc các cơ quan quản lý nhà nước liên quan trong quá trình vận chuyển hang hóa

+ Trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, tai nạn, hỏa hoạn, kẹt phà, chìm phà…không phải lỗi do nhà vận chuyển và xảy ra một cách khách quan, không thể lường trước được nếu có thiệt hại về hàng hóa thì những trường hợp này đơn vị vận tải không phải chịu trách nhiệm.

Một số giấy tờ cần lưu ý khi vận chuyển, lưu thông hàng hóa trên thị trường.

Theo thông tư số 94/2003/TTLT hướng dẫn chế độ sử dụng hóa đơn, chứng từ  quy định Hàng hóa(HH) sau đây đang trên đường vận chuyển, đang bày bán, đã bán hay đang trong kho (gọi chung là lưu thông trên thị trường) đều phải có hóa đơn (HĐ), chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp ngay tại thời điểm kiểm tra:

+ Với hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.

+ Đối với hàng nguyên xe , nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chính nhanh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm.

+ Nếu hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt), Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thử tục giống hàng trong nước.

+  Trong trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mắt mát, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa. Tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng.

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị và một số mặt hàng thường xuyên vận chuyển.

 • Hàng dọn nhà, dọn văn phòng, dọn xưởng
 • Vật liệu xây dựng: xi măng, thép, gạch, sơn
 • Hàng tiêu dùng: hàng văn phòng phẩm, hàng thực phẩm,tạp hóa,…
 • Hàng may mặc : vải, nguyên phụ liệu may mặc,…
 • Nội thất: giường, tủ, kệ, bàn,….
 • Hàng hóa dễ vỡ: hàng gốm sứ, hàng đá,….
 • Máy móc công nghiệp
 • Hàng lương thực, thực phẩm: hàng bột, nước uống, lương khô,..
 • Hàng máy móc cơ khí, cơ giới, các mặt hàng máy móc quá khổ, quá tải,…
 • Mặt hàng nông sản: lúa gạo, tiêu, caphe,…
 • Hàng thủ công nghiệp: các sản phẩm mây tre đan,…

Mọi yêu cầu Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HOTLINE/ZALO: 0933 573 307

Gmail: hoangoitta@gmail.com

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Trụ sở chính: M1, KDC Thới An; Đường Lê Thị Riêng; Phường Thới An; Quận 12; TP.HCM.

Kho bãi:

+ Tại TP.HCM: Số 789; Đường Lê Thị Riêng; Phường Thới An; Quận 12; TP.HCM.

+ Taị Hà Nội: Ngõ 23, Đường Lĩnh Nam; Hoàng Mai; Hà Nội.

+ Tại Đà Nẵng: 479 đường Trường Sơn – P. Hòa Thọ Tây – Q. Cẩm Lệ

+ Tại Nha Trang: Số 16, Quốc lộ 1A, Vĩnh Thành, Vĩnh Phương, Nha Trang( Ngay ngã ba nhà máy sợi).

+ Tại Cần Thơ: 188 Đường dẫn cầu Cần Thơ, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Một số cung đường vận chuyển tham khảo:

Vận chuyển hàng hai chiều đi Đak Lak và các tỉnh Tây Nguyên

– Chuyển hàng từ HCM đi Dak Lak

-Gửi hàng từ HCM đi Đak Nông

– Chuyển  hàng từ HCM đi Kon Tum

– Chành xe từ HCM đi Gia Lai

_ Chuyển hàng từ HCM đi Lâm Đồng

Vận chuyển hàng  hai chiều đi về Cần Thơ và các tỉnh miền Tây

– Chuyển hàng từ HCM đi Cà Mau

– Chuyển hàng từ HCM đi Bạc Liêu

– Gửi hàng từ HCM đi Hậu Giang

– Chanh xe từ HCM đi An Giang

– Chuyển hàng từ HCM đi Sóc Trăng

– Chuyển hàng từ HCM đi Bến Tre

– Gửi hàng từ HCM đi Tiền Giang

– Chuyển hàng từ HCM đi Trà Vinh

– Chuyển hàng từ HCM đi Đồng Tháp

Vận chuyển hàng  hai chiều đi  Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

– Chuyển hàng từ HCM đi đi Quảng Ngãi

– Gửi hàng từ HCM đi Phú Yên

 Chuyển hàng từ HCM đi Bình Định

– Chuyển hàng từ HCM đi Khánh hòa

 Vận chuyển hàng  hai chiều đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Công ty vận Tải

– Gửi hàng từ HCM đi Bắc Giang

– Chuyển hàng từ HCM đi Hưng

– Chuyển hàng từ HCM đi Hải Dương

– Gửi hàng từ HCM đi Vĩnh Phúc

– Chuyển hàng từ HCM đi Bắc Ninh