Chành xe Sài Gòn Quảng Nam giá rẻ. là nơi nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi các tỉnh miền trung : Bình thuận . Ninh Thuận , Khánh Hòa . Vận chuyển liên tục nhiều chuyến trong ngày , thủ tục nhanh gọn . vận chuyển nhanh giá rẻ lại an toàn . Không đơn thuần là một chành xe, mà là một cánh tay đắt lực. nó như một công cụ hiện đại vô giá giúp tăng doanh số bán hàng thông qua việc có thể bán hàng xa hơn. có mối quan hệ rộng khắp hơn, và có thể thu hộ tiền bán hàng một cách an toàn hơn . mà không cần nhờ đến đội ngũ tài chính kế toán nào .

LIÊN HỆ ĐỂ BÁO GIÁ: 0917 59 57 57 MR HÙNG

Chành xe Sài Gòn Quảng Nam giá rẻ

 

Giới thiệu chành xe trọng tấn nhận chuyển hàng về Quảng Nam

Trọng tấn được thành lập với sứ mệnh vận chuyển hàng hóa đường bộ đi cả 63 tỉnh thành cả nước . Chùng tôi có số lượng đầu xe tải lớn , chành xe kho bãi chi nhánh trên toàn quốc .  kết nối vận chuyển giao thương giữa mọi miền đất nước . Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp , trẻ nhiệt huyết .  tận tâm vơi công việc hổ trợ tư vấn cho khách hàng 24/24  và vận chuyển hàng hóa với giá cước rẻ nhất . 

Các dịch vụ của Chành xe Sài Gòn Quảng Nam giá rẻ thuộc công ty Trọng Tấn 

 • Vận chuyển hàng ghép

Đối với hàng hóa nhỏ lẻ quá khách hàng có thể lựa chọn hình thức đi ghép đó là ghép nhiều loại hàng hóa lại với nhau để đi cùng một xe nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển . chúng tôi có đội bốc xếp, ghép hàng chuyên nghiệp và chỉ ghép những hàng hóa phù hợp nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa .

 • Cho thuê xe tải

Trọng Tấn có số lượng đầu xe tải lớn đa dạng về chủng loại ( xe thùng kín , xe thùng bạt ) . đa dạng về tải trọng từ : 1 – 32 tấn . luôn đáp ứng nha cầu cần thuê xe tải của khách hàng với giá cho thuê hợp lí và cạnh tranh nhất thị trường .

 • Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải .

Chúng tôi luôn đáp ứng vận chuyển hàng hóa một cách tối đa không giới hạn về trọng lượng kích thước kể cả quá tải quá khổ như : vận chuyển bồn chứa công nghiệp . vận chuyển ca nô tàu thuyền , vận chuyển các loại xe cơ giới ( máy  đào , xe máy súc ) vận chuyển các dây chuyển sản xuất công nghiệp …

 • Chuyển dọn nhà, văn phòng

Chúng tôi nhận dọn nhà , dọn văn phòng trọn gói . bao gồm cả đóng thùng , đóng kiện  bốc xếp .và cuối cùng là vận chuyển đến nơi khác theo yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng.  tiết kiệm thời gian , an toàn về hàng hóa và tiết kiệm chi phí nhất .

 • Nâng hạ, lắp đặt thiết bị máy móc công nghiệp

Ngoài vận chuyển bằng xe tải thông thường chúng tôi còn đầy đủ các phương tiện nâng . cẩu đáp ứng nhu cầu khách hàng về nâng hạ lắp đặt thiết bị máy móc công nghiệp với giá hợp lí nhất thị trường .

Phương tiện vận chuyển đi Quảng Nam đủ chủng loại nhiều lựa chọn 

 • Xe tải mui bạt :  ưu điểm dễ tháo dở bạt , nâng kèo , nâng hạ . cẩu hàng dễ dàng thuận tiện , tiết kiệm thời gian bốc hàng .
 • Xe tải thùng kín : ưu điểm , thùng kín bảo vệ che chắn hàng hóa một cách tuyệt đối . đặc biệt với các lại hàng hóa dễ hư hỏng .
 • Các loại xe container : ưu điểm , vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn.  một lần giúp tiết kiệm chi phí .
 • Xe đầu Rờ Mooc : ưu điểm vận chuyển được các loại hàng quá tải . quá khổ mà xe tải thông thường không chở được .
 • Xe cẩu và xe nâng : Đáp ứng nhu cầu nâng hạ hàng hóa đối với các loại hàng không thể bốc tay .

Chành xe Sài Gòn Quảng Nam giá rẻ

Giá cước chuyển hàng Sài Gòn về Quảng Nam và hình thức vận chuyển 

+ Giá cước 

 • Không lo về giá

Hiểu được giá cước vận chuyển là tiêu chí hàng đầu mà mọi khách hàng điều quan tâm .  trọng tấn đã vận chuyển theo tiêu chí tiết kiệm tối đa mọi chi phí áp dụng vận chuyển hai chiều . giao nhận linh hoạt , sử dụng các phương tiện vận chuyển phù hợp . tiết kiệm nhiên liệu do đó đêm lại giá cước vận chuyển hợp lí rẻ nhất thị trường .

 • Các tiêu chí xác định giá : Để biết được giá cước chính xác khách hàng cần cung cấp được đầy đủ thông tin hàng hóa bao gồm : Tên hàng ?  số lượng ? . kích thước ?trọng lượng và địa chỉ giao nhận hàng hóa . hàng sẽ được tính theo kg nếu là hàng nặng . hàng hóa được tính theo khối nếu là hàng nhẹ .

Hình thức thanh toán linh hoạt .

 • Thanh toán cước vận ngay khi gửi hàng
 • Thanh toán cước vận chuyển ở điểm trả hàng
 • Tiến hàng thanh toán cước sau theo thời hạn thỏa thuận
 • Thanh toán cước theo hợp đồng đã kí kết
 • Thông tin ngân hàng thanh toán chuyển khoản

Xe chuyển hàng đi Quảng Nam ở Trọng Tấn khách hàng nhận được những ưu đãi gì ?  

+ Được hưởng nhiều tuyến vận tải hai chiều khi đó giá cước sẽ giảm xuống thấp hơn so với giá thị trường . 

+ khi cần liên hệ đến khảo sát , đo đạt hàng hóa . sẽ được thực hiện miễn phí và không bắt buộc phải vận chuyển sau khỏa sát .

+ xe cá nhân của khách hàng chuyển đến bãi trọng tấn chúng tôi không thu phí bến bãi . giống như phí vẫn thường áp dụng ở các bến bãi khác như ( bãi xe miền đông , bến xe miền tây .. ) .

+ Hàng hóa được chúng tôi vận chuyển liên tục không tồn ứ tại kho . Nhưng khi khách hàng gặp sự cố chưa thể nhận hàng ngay được chúng tôi sẽ  lưu kho miễn phí  . 

+ Nếu khách vận chuyển với số lượng lớn :  Trên 3 tấn và trên 12 khối chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi không tính phí . 

+ Đối với khách hàng vận chuyển hai chiều ( xe giao hàng sẽ bốc hàng khác về , chúng tôi áp dụng giảm 30 % giá cước cho chiều về ) .

+ Đặc biệt mùa dịch covid 19 chúng tôi áp dụng giảm 10 % giá cước tất cả các tuyến , hổ trợ khách hàng , chung tay vượt qua khóa khăn mùa dịch .

Cam kết từ chúng tôi trên dịch vụ chuyển hàng về Quảng Nam giá rẻ .

Để trở thành nhà cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng đầu cả nước như hiện nay. Trọng Tấn ngoài giá cước vận chuyển rẻ . chúng tôi luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ tối ưu nhất , cam kết khi chuyển hàng từ Trọng Tấn .

1 ) vận chuyển hàng hóa nhanh , đảm bảo cho hàng hóa suốt thời gian vận chuyển .

2) Vận chuyển giao nhận đúng thoải thuận , đúng hợp đồng đã kí kết với khách hàng .

3 ) khi chuyển hàng chúng tôi có đi kèm giấy tờ biên nhận, hóa đơn , chứng từ rỏ ràng .

4) Cam kết đền bù đúng giá trị hàng khi để xảy ra hư hỏng , thiết sót , hàng hóa  . 

5) Luôn hổ trợ  khách hàng khi có phát sinh như giao lại , cung cấp sai địa chỉ nhận hàng ….

6) Cam kết giá cước vận chuyển rẻ và ổn định không tăng giá vào các dịp lể , tết  .

Liên hệ với chúng tôi khi cần chuyển hàng hai chiều : Sài Gòn – Quảng Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ BÁO GIÁ HỢP ĐỒNG

Liên hệ:  Mr Hùng

HOTLINE: 0917 59 57 57/ 0941 61 67 67

Email: nguyenhung150493@gmail.com

Zalo: 0917 59 57 57

CÔNG TY TNHH  DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Bãi xe tại Đà Nẵng

Địa Chỉ: 479 Đường Trường Sơn, Xã Hoà Nhơn, Huyện Hoà Vang, Đà Nẵng

Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Nha Trang

Tiêu Chí Lựa Chọn Nhà Xe Gửi Hàng Nha Trang Đi Sài Gòn Phù Hợp

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang