Trong thời gian gần đây, nhu cầu vận chuyển hàng hoá về miền Tây nói chung và vận chuyển hàng hoá về tỉnh Hậu Giang nói riêng. Theo nhu cầu đó. Công Ty Trọng Tấn đã thành lập chành xe đi Hậu Giang với mục đích mang tới 1 dịch vụ.  vận tải chất lượng tốt nhất giành cho khách hàng.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT: 0917 59 57 57 Mr Hùng

 

Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội tỉnh Hậu Giang đã được đầu tư mạnh mẽ với 10 xe từ 500kg đến 15 tấn.  và 2 xe cẩu phục vụ cho việc trung chuyển hàng. Chúng tôi có thể giao hàng về các huyện như: chành xe đi Vị Thanh.  Chuyển hàng về Long Mỹ, Châu Thành, Châu Thành A, Ngã Bảy.  Long Mỹ và Chành xe chuyển hàng về Phụng Hiệp

CÁC ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHÀNH XE ĐI HẬU GIANG CỦA VẬN TẢI TRỌNG TẤN:

Chiết khấu đến 10% đối với các đơn hàng có hợp đồng lâu dài.

Việc đóng gói.  bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa đã không còn là gánh nặng. với khách hàng vì hiện nay mọi hoạt động tại kho đều được miễn phí.

Với việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh ngày càng lớn. các đơn vị vận tải bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên khi đến với Trọng Tấn không như vậy. Giá cước vận chuyển hàng đi Hậu Giang  luôn ổn đinh so với mức giá thị trường.

Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển xe máy từ Sài Gòn về Hậu Giang . và ngược lại quý khách có thể gửi xe máy từ Hậu Giang lên Sài Gòn với cước phí rẻ nhất.

GIÁ CƯỚC CỦA NHÀ XE VỀ HẬU GIANG:

Để có giá cước tốt nhất khi gửi hàng đi Hậu Giang.  thì cần cung cấp cho nhà xe về Hậu Giang các thông tin sau:

  • Tên hàng hóa vận chuyển là gì?
  • Số lượng hàng hóa vận chuyển bao nhiêu? Tại công ty Trọng Tấn áp dụng cước đối với từng mức hàng.  số lượng hàng càng nhiều thì giá cước sẽ thấp
  • Kích thước của hàng hóa?
  • Địa chỉ hai đầu giao và nhận hàng hóa?
  • Dự kiến ngày vận chuyển?
  • Hình thức thanh toán?

NHỮNG LƯU Ý KHI GỬI HÀNG VỀ HẬU GIANG:

CHÀNH XE ĐI HẬU GIANG

Theo thông tư số 94/2003/TTL , hàng hóa trên đường vận chuyển phải có hóa đơn. chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc Hàng hóa là hợp pháp.  ngay tại thời điểm kiểm tra và cụ thể như sau:

Cơ sở kinh doanh bán lẻ hàng hóa cho người tiêu dùng có giá trị thấp dưới mức quy định.  không phải lập hợp đồng nhưng phải lập bản kê bán lẻ hàng hóa . theo từng lần bán hàng , từng loại hàng…

Hàng hóa xuất giao cho đại lý bán đúng giá do cơ sở sản xuất kinh doanh.  quy định hưởng hoa hồng có thể sử dụng 1 trong hai cách lập HĐ. chứng từ như sau:

  • Sử dụng HĐ giá trị gia tăng hoặc HĐ bán hàng
  • Sử dụng phiếu xuất hàng gửi bán đại lý kèm theo lệnh điều động nội bộ

♦  Đối với hàng hoá của công ty đưa đi bán lưu động hoặc dự hội chợ.  triển lãm phải có lệnh điều động nội bộ.  cùng với phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ giao cho người vận chuyển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ BÁO GIÁ HỢP ĐỒNG

Liên hệ:  Mr Hùng

HOTLINE: 0917 59 57 57/ 0941 61 67 67

Email: nguyenhung150493@gmail.com

Zalo: 0917 59 57 57

CÔNG TY TNHH  DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

        Bãi xe tại Cần Thơ

Địa chỉ: 70 -72 Mai Chí Thọ, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Nha Trang

Tiêu Chí Lựa Chọn Nhà Xe Gửi Hàng Nha Trang Đi Sài Gòn Phù Hợp

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang