Tin Tức
Home / Liên hệ Ms Anh Thư 0911 447 117 / Chở hàng Cần Thơ đi Tân Phú

Chở hàng Cần Thơ đi Tân Phú

Chở hàng Cần Thơ đi Tân Phú Sài Gòn giá rẻ của chành xe vận tải Trọng Tấn là một trong những tuyến đường chở hàng hóa từ Cần Thơ đi các tỉnh thành của cả nước với cước phí vận chuyển siêu cạnh tranh trên thị trường vận tải hiện nay.

Trọng Tấn có kho bãi trải dài từ Bắc chí Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. HCM, Cần Thơ, Đắk Lắk. Với gần 100 đầu xe tải hiện đại tải trọng từ 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn,… 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, các đầu xe chuyên dụng: xe cẩu, xe nâng hạ, xe continer, mooc sàn, mooc lùn,…

Chở hàng Cần Thơ đi Tân Phú
Chở hàng Cần Thơ đi Tân Phú

Bên cạnh đó, với chành xe Cần Thơ đi các tỉnh Miền Tây, Miền Đông nói chung hay đi Sài Gòn của nhà xe Trọng Tấn là tuyến đường gần đây được chúng tôi đầu tư phát triển, các dịch vụ chở hàng Cần Thơ đi Tp. HCM và các tỉnh, chở hàng ghép hai chiều Cần Thơ đi Hà Nội là tuyến đường đã và đang phát triển mạnh ở thời điểm hiện tại, rất được nhiều khách hàng qua tâm.

Chở hàng Cần Thơ đi Tân Phú Sài Gòn

=> 0911.447.117 <=

0826.186.489/ Zalo (gặp Thư)

mail: tranthuyn93tta@gmail.com

Thành phố Hồ Chí Minh (thường được gọi là Sài Gòn) là một trong hai thành phố lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội

Chở hàng Cần Thơ đi Sài Gòn
Chở hàng Cần Thơ đi Sài Gòn

Có vị trí địa lý: Phía Bắc giáp tỉnh Bình Dương, Tây Bắc giáp tỉnh Tây Ninh, Đông Bắc và Đông giáp tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, Đông Nam giáp Biển Đông và tỉnh Tiền Giang, Nam và Tây giáp tỉnh Long An. Nằm ở miền Nam Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh cách Cần Thơ 196 km trên trục quốc lộ 1A, cách Hà Nội 1.730 km theo đường bộ, trung tâm thành phố cách bờ biển Đông 50 km theo đường chim bay. Với vị trí tâm điểm của khu vực Đông Nam Á, Thành phố Hồ Chí Minh là một đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường thủy và đường không, nối liền các tỉnh trong vùng và còn là một cửa ngõ quốc tế.

Phương thức vận chuyển của chở hàng Cần Thơ đi Tân Phú

Các hình thức vận chuyển hàng hóa hiện nay bao gồm đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không. Tại chành xe Trọng Tấn, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ vận chuyển đường bộ bằng xe tải là chủ yếu. Trọng Tấn nhận vận chuyển hàng Cần Thơ đi các tỉnh thành trong cả nước bằng đường bộ, cụ thể là xe tải thùng mui bạt các loại tải trọng khác nhau.

Giao nhận tại kho bãi

Là việc giao và nhận hàng hóa của quý khách tại vị trí Trọng Tấn đặt kho bãi. Việc giao nhận hàng sẽ do chính bạn chủ động hơn khi mang hàng ra và sắp xếp thời gian để nhận hàng vì chúng tôi sẽ giúp bạn lưu kho trong thời gian bạn cho xe ra nhận hàng.

Nhận hàng tận nơi và giao tận nơi

Việc giao nhận hàng tận nơi là hình thức vận chuyển mà chành xe chúng tôi sẽ sắp xếp cho xe đến vị trí bạn cung cấp để nhận hàng và trả hàng, về thời gian bạn hoàn toàn yên tâm vì Trọng Tấn sẽ có nhân viên tư vấn, khảo sát và lên lịch hẹn thời gian cho bạn chuẩn bị hàng hóa để gửi hoặc nhận hàng.

Chành xe Trọng Tấn giao nhận hàng tận nơi
Chành xe Trọng Tấn giao nhận hàng tận nơi

Nhận tại kho, giao hàng tận nơi

Đối với những khách hàng không thể sắp xếp xe để ra nhận hàng, chúng tôi có xe tải nhỏ giao hàng đến tận nơi, các điểm lân cận ở tỉnh thành Trọng Tấn đặt kho bãi. Vì vậy, việc còn lại là đầu người gửi chỉ cần mang hàng đến kho bãi chúng tôi, việc còn lại Trọng Tấn sẽ phụ trách giao hàng đến tay người nhận.

Xe đến nhận tận nơi và giao trả hàng tại kho

Ngược lại nếu bạn không có xe để mang hàng ra đến kho bãi Trọng Tấn, chúng tôi sẽ sắp xếp xe đến để bốc hàng của bạn về kho chúng tôi, việc bạn cần làm là cung cấp thông tin hàng cần bốc về số lượng, kích thước và trọng lượng để chúng tôi chuẩn bị xe đến nhận hàng cho phù hợp với tất cả hàng hóa. Sau khi vận chuyển đến điểm nhận hàng Trọng Tấn sẽ có nhân viên gọi điện báo đầu người nhận hàng ra kho bãi.

Nhận tại kho hoặc tận nơi và trả hàng trên trục QL1A

Là một trong các hình thức giao và nhận hàng như chúng tôi đề cập phía trên, nhưng việc nhận hàng sẽ được thực hiện với những khách hàng có thể nhận hàng trên trục quốc lộ 1A trải dài từ Hà Nội đến Cà Mau. Với những khách hàng có trụ sở, kho bãi, cửa hàng trên QL1A thì việc nhận trên quốc lộ cũng thuận tiện cho bạn, không cần phải cho xe đến kho bãi chúng tôi để nhận hàng mà có thể nhận ngay tại nơi của bạn trên quốc lộ.

Hàng hóa của chở hàng Cần Thơ đi Tân Phú

– Mặt hàng nhỏ lẻ: là những hàng đi với số lượng ít có thể ghép cùng các loại mặt hàng khách, đi trên mọi tuyến đường. Như bánh kẹo, sữa, gạo, thực phẩm, hàng tiêu dùng,…

– Kiện hàng cồng kềnh với tải trọng lớn: Thường là những kiện máy lớn, các thiết bị điện công nghiệp, cuộn cáp kích thước lớn,…

– Hàng có trọng lượng lớn, nhưng nhỏ gọn: Đa phần là các mặt hàng phục vụ trong xây dựng, sắt, thép, xi – măng, vật liệu dùng trong xây dựng, phụ liệu xây dựng,….

– Mặt hàng giá trị cao, số lượng lớn cần vận chuyển nguyên chuyến, bao nguyên xe: Thiết bị nội thất, bộ bàn ghế sofa, tủ gỗ, bàn ghế gỗ,…

– Hàng dọn nhà, dọn văn phòng, nhà xưởng, nhà trọ: Vật phẩm tiêu dùng hằng ngày, bàn ghế, tivi, máy giặt, tủ lạnh,…

– Kiện hàng phục vụ cho quảng cáo, quảng bá sản phẩm: Biển quảng cáo, băng gon, hàng mẫu trưng bày,…

– Những mặt hàng quá khổ, quá tải có kích thước siêu trường cần xe chuyên dụng để vận chuyển.

Hàng hóa đa dạng tại kho bãi Trọng Tấn
Hàng hóa đa dạng tại kho bãi Trọng Tấn

Trọng Tấn có các đầu xe chuyên dụng vận chuyển hàng quá khổ quá tải, kiện hàng có kích thước siêu trường, siêu tải trọng như xe cẩu, mooc sàn, mooc lùn,… Đến với chành xe Trọng Tấn, Quý khách hàng yên tâm về hàng hóa, thời gian vận chuyển và cách phục vụ tận tình.

Chứng từ cần lưu ý trên tuyến đường Bắc Nam

Chành xe vận tải Trọng Tấn nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa đi mọi miền đất nước. Đối với các tuyến đường dài Bắc Nam từ Hà Nội đi Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ và ngược lại, trong quá trình vận chuyển Quý khách khi gửi hàng tại kho Trọng Tấn nên kèm theo một trong những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như để chuyến đi nhanh chóng và thuận lợi nhất, phòng ngừa các vấn đề gặp phải trong quá trình gửi hàng:

 • Bảng kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng, kích thước.
 • Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.
 • Tem nhãn phụ trên kiện hàng, các chứng từ của hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài.

0911.447.117

0826.186.489/Zalo (gặp Thư)

Bạn có thể tham khảo thêm tại thông tư số 94/2003/TTL để biết thêm thông tin chi tiết về việc quy định giấy tờ trong khi vận chuyển hàng hóa. Những thủ tục trên đều đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên để sự hợp tác trở nên dễ dàng và đem lại lợi ích cho quý đối tác.

Dịch vụ chở hàng của chành xe Cần Thơ

 • Vận Chuyển hàng Từ Cần Thơ đi các tỉnh lân cận: Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Bến Tre, Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang, Tp.HCM.,..
 • Chở hàng ghép Từ Cần Thơ đi khu vực  miền Trung, Tây Nguyên và Miền Bắc. Các tỉnh miền Trung (Phan Thiết, Phan Rang, Nha  Trang, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình Hà Tĩnh, Nghệ An), khu vực Tây Nguyên (Đắk Lắk, Đắk Nông, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng), các Tỉnh Miền Bắc (Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Hà Nội…)

Các tuyến đường khác của dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Trọng Tấn là nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi trên 63 tỉnh thành của cả nước. Với các kho bãi lớn trải dài từ Bắc chí Nam, được đặt tại các điểm thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. HCM, Cần Thơ, Đắk Lắk…

=> 0911.447.117 <=

0826.186.489/ Zalo (gặp Thư)

Trọng Tấn có các tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam, các tuyến đường 2 chiều từ các điểm kho lớn:

Từ Đà Nẵng:

– Đà Nẵng đi các tỉnh miền Tây

Vận chuyển hàng đi Long An

Chở hàng đi Tiền Giang

Gửi hàng đi Bến Tre

Vận chuyển hàng đi Trà Vinh

Chở hàng đi Vĩnh Long

Ghép hàng đi Cần Thơ

Gửi hàng hóa về Kiên Giang

Vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang

Chở hàng giá rẻ đi Bạc Liêu

Dịch vụ chuyển hàng đi Cà Mau

– Từ Đà Nẵng đi các tỉnh miền Đông

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương

Chuyên tuyến gửi hàng Sài Gòn giá siêu rẻ

Nhận gửi hàng đi Bình Phước

Hàng nguyên chuyến, hàng ghép đi Tây Ninh

Chở hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu

– Tuyến Đà Nẵng đi các tỉnh Tây Nguyên

Nhà xe ghép hàng đi Lâm Đồng

Chở hàng đi Gia Lai

Nhận vận chuyển hàng đi Đăk Lăk

Xe tải chở hàng đi Đăk Nông

Hàng hóa vận chuyển đi KonTum 

– Tuyến Đà Nẵng đi các tỉnh miền Trung

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Thuận

Gửi hàng bằng xe tải đi Ninh Thuận

Xe tải chở hàng đi Bình Định

Hàng ghép, hàng nguyên chuyến đi Phú Yên

Nhà xe ghép hàng đi Quảng Nam

Chở hàng bằng xe tải đi Quảng Ngãi

Vận chuyển hàng đi Khánh Hòa

Nhà xe ghép hàng từ Đà Nẵng đi các tỉnh

Nhận chở hàng đi Thừa Thiên Huế

Chở hàng bằng xe tải đi Thanh Hóa

Ghép hàng giá rẻ đi Quảng Bình

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Trị

Ghép hàng giá rẻ đi Nghệ An

– Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng

Nhà xe ghép hàng đi Thái Bình

Chở hàng đi Hải Phòng

Ghép hàng đi Hải Dương

Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

Ghép hàng giá rẻ đi Hà Nam

Nhà xe ghép hàng đi Nam Định

Vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên

– Gửi hàng từ Đà Nẵng đi các tỉnh miền Bắc

Chở hàng đi Hà Giang

Nhà xe vận chuyển đi Cao Bằng

Xe tải chở hàng đi Bắc Kạn

Vận chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn

Ghép hàng đi Tuyên Quang

Xe tải ghép hàng đi Thái Nguyên

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Phú Thọ

Vận chuyển hàng đi Bắc Giang

Gửi hàng ghép đi Bắc Ninh

Từ Hà Nội:

– Hà Nội đi các tỉnh miền Tây

Vận chuyển hàng đi Long An

Chở hàng đi Tiền Giang

Gửi hàng đi Bến Tre

Vận chuyển hàng đi Trà Vinh

Chở hàng đi Vĩnh Long

Ghép hàng đi Cần Thơ

Gửi hàng hóa về Kiên Giang

Vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang

Chở hàng giá rẻ đi Bạc Liêu

Dịch vụ chuyển hàng đi Cà Mau

– Từ Hà Nội đi các tỉnh miền Đông

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương

Chuyên tuyến gửi hàng Sài Gòn giá siêu rẻ

Nhận gửi hàng đi Bình Phước

Hàng nguyên chuyến, hàng ghép đi Tây Ninh

Chở hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu

– Tuyến Hà Nội đi các tỉnh Tây Nguyên

Nhà xe ghép hàng đi Lâm Đồng

Chở hàng đi Gia Lai

Nhận vận chuyển hàng đi Đăk Lăk

Xe tải chở hàng đi Đăk Nông

Hàng hóa vận chuyển đi KonTum

– Tuyến Hà Nội đi các tỉnh miền Trung

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Thuận

Gửi hàng bằng xe tải đi Ninh Thuận

Hàng ghép, hàng nguyên chuyến đi Phú Yên

Xe tải chở hàng đi Bình Định

Nhà xe ghép hàng đi Quảng Nam

Chở hàng bằng xe tải đi Quảng Ngãi

Vận chuyển hàng đi Khánh Hòa

Nhà xe ghép hàng đi Đà Nẵng

Nhận chở hàng đi Thừa Thiên Huế

Chở hàng bằng xe tải đi Thanh Hóa

Ghép hàng giá rẻ đi Quảng Bình

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Trị

Ghép hàng giá rẻ đi Nghệ An

– Chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng

Nhà xe ghép hàng đi Thái Bình

Chở hàng đi Hải Phòng

Ghép hàng đi Hải Dương

Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

Ghép hàng giá rẻ đi Hà Nam

Nhà xe ghép hàng đi Nam Định

Vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên

– Gửi hàng từ Hà Nội đi các tỉnh miền Bắc

Chở hàng đi Hà Giang  

Nhà xe vận chuyển đi Cao Bằng

Xe tải chở hàng đi Bắc Kạn

Vận chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn

Ghép hàng đi Tuyên Quang

Xe tải ghép hàng đi Thái Nguyên

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Phú Thọ

Vận chuyển hàng đi Bắc Giang

Gửi hàng ghép đi Bắc Ninh

Từ Sài Gòn (TP. HCM):

– Sài Gòn đi các tỉnh miền Tây

Vận chuyển hàng đi Long An

Chở hàng đi Tiền Giang

Gửi hàng đi Bến Tre

Vận chuyển hàng đi Trà Vinh

Chở hàng đi Vĩnh Long

Ghép hàng đi Cần Thơ

Gửi hàng hóa về Kiên Giang

Vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang

Chở hàng giá rẻ đi Bạc Liêu

Dịch vụ chuyển hàng đi Cà Mau

– Từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Đông

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương

Chuyên tuyến gửi hàng Sài Gòn giá siêu rẻ

Nhận gửi hàng đi Bình Phước

Hàng nguyên chuyến, hàng ghép đi Tây Ninh

Chở hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu

– Tuyến Sài Gòn đi các tỉnh Tây Nguyên

Nhà xe ghép hàng đi Lâm Đồng

Chở hàng đi Gia Lai

Nhận vận chuyển hàng đi Đăk Lăk

Xe tải chở hàng đi Đăk Nông

Hàng hóa vận chuyển đi KonTum

– Tuyến Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Thuận

Gửi hàng bằng xe tải đi Ninh Thuận

Xe tải chở hàng đi Bình Định

Hàng ghép, hàng nguyên chuyến đi Phú Yên

Nhà xe ghép hàng đi Quảng Nam

Chở hàng bằng xe tải đi Quảng Ngãi

Vận chuyển hàng đi Khánh Hòa

Nhà xe ghép hàng đi Đà Nẵng

Nhận chở hàng đi Thừa Thiên Huế

Chở hàng bằng xe tải đi Thanh Hóa

Ghép hàng giá rẻ đi Quảng Bình

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Trị

Ghép hàng giá rẻ đi Nghệ An

– Chuyển hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng

Nhà xe ghép hàng đi Thái Bình

Chở hàng đi Hải Phòng

Ghép hàng đi Hải Dương

Nhà xe vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

Ghép hàng giá rẻ đi Hà Nam

Nhà xe ghép hàng đi Nam Định

Vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên

– Gửi hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc

Chở hàng đi Hà Giang  

Nhà xe vận chuyển đi Cao Bằng

Xe tải chở hàng đi Bắc Kạn

Vận chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn

Ghép hàng đi Tuyên Quang

Xe tải ghép hàng đi Thái Nguyên

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Phú Thọ

Vận chuyển hàng đi Bắc Giang

Gửi hàng ghép đi Bắc Ninh

CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659 

CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN
CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Kho và bãi xe của Công Ty Vận Tải Trọng Tấn

 • Tại TP.HCM: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM ( Từ MeTro Quận 12 chạy dọc theo Quốc Lộ 1A về hướng Ngã tư Bình Phước khoảng 700m, nhìn bên phải thấy bảng hiệu Trọng Tấn rẽ phải 200m).
 • Tại Đà Nẵng: 479  Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Tại Nha Trang: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang ( Ngay ngã ba Nhà Máy Sợi).
 • Tại Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Tại Cần Thơ: 188 Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
Bài viết liên quan:
Liên hệ tư vấn:

0826.186.489/ Zalo

0911.447.117 (gặp Thư)

Mail: tranthuyn93tta@gmail.com

Vận tải Trọng Tấn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Rất mong được hợp tác dài lâu với quý khách!